logo
Đồng hồ Nga Vostok-Europe

anchar banner

Đôi nét về Đồng hồ Vostok-Europe

Vào tháng Tám năm 2003 Liên doanh giữa công ty Vilnius Koliz và nhà máy đồng hồ Chystopol Vostok được thành lập với tên gọi Koliz Vostok. Mục tiêu của sự hợp tác này nhằm chế tạo ra dòng đồng hồ với thiết kế hiện đại có chất lượng cao cấp. Và thương hiệu đồng hồ Vostok-Europe đã ra đời.
Tháng Tư năm 2004 series đầu tiên của Vostok-Europe được trình làng tại triển lãm đồng hồ quốc tế ở Basel Thụy sỹ. Bộ sưu tập bao gồm 5 mẫu trong đó có “K3 Submarine” huyền thoại đã trở thành mẫu best seller của Vostok-Europe. Tên tuổi của Vostok-Europe được thế giới đồng hồ yêu quý gán cho cái tên “ Soviet Techno Design”.
Vào tháng Năm 2004 dòng máy 2426 và 2432 được phát triển dành riêng cho Vostok-Europe chính thức được xử dụng. Đây là sản phẩm sau thời gian dài đúc kết từ công nghiệp chế tạo đồng hồ của nhà máy Chystopol Vostok.
Mùa hè năm 2004 các dòng sản phẩm của Vostok-Europe đầu tiên được chào bán tại các quốc gia Đức, Ba lan, Hy lạp và Hoa Kỳ. Sang đến năm 2007 Vostok-Europe đã có chi nhánh chính thức tại 30 quốc gia. 
Năm 2009 Vostok-Europe hợp tác với công ty MBmicrotec của Thụy Sỹ để cùng cho ra đời dòng sản phẩm dạ quang siêu sang “Ekranoplan” Tiếp theo thành công đó, năm 2010 dòng đồng hồ “Anchar” đâu tiên có siêu dạ quang và chịu nước đến độ sâu 300m ra đời. Dòng sản phẩm này được sử dụng máy SII của Nhật.
Kể từ đó Vostok-Europe trở thành đồng hồ đại diện của nhiều tổ chức như: Liên đoàn bong đá Hy lạp, Giải vô địch thế giới lặn tự do, học viện hàng hải Hy lạp, Giải đua ô tô đường trường Rumani, giải đua xe Enduro của Lithuania. Và hiện nay nhà vô địch thế giới môn Muay Thai Vadimir Moravcik (Slovakia) được chọn làm đại sứ của Vostok-Europe.
Tháng 1 năm 2012 Chiếc Anchar hoàn thành cuộc thử nghiệm khắc nghiệt 2 tuần ở châu Phi tại giải đua xe Dakar Rally trên tay của Racer Gintautas Igaris.
Tháng 7 năm 2012 chiếc “N1 Rocket” được thử nghiệm thành công sau 2 tuần tại hang động sâu nhất thế giới Krubera-Voronia.
Cuối năm 2012 Vostok-Europe trở thành nhà tài trợ chính cho các giải thưởng tại giải võ tổng hợp MMA One Fighting ở Singapore.

 

Đồng hồ xách tay từ Nga - sưu tầm và dịch.